Qui định đăng tin
Những quy định chung của www.cafecanho.vn

Khi đăng tin trên www.cafecanho.vn bằng cách đến trực tiếp các văn phòng giao dịch của chúng tôi hoặc đăng tin trực tiếp trên website sau khi quí khách đăng ký thành viên thành công.

Mọi thông tin giới thiệu về kinh doanh, mua bán BĐS và dịch vụ... sẽ được đăng dưới dạng quảng cáo miễn phí.

Các văn phòng giao dịch của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ. Thời gian từ 8h00-12h, 13h-17h.

www.cafecanho.vn có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những quy định đăng tin của www.cafecanho.vn

Loại BĐS được phép đăng trên
www.cafecanho.vn bao gồm: căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng cho thuê.

Khách hàng đăng tin phải cung cấp đủ và đúng các thông tin liên quan tới bất động sản như: Loại bất động sản, loại giao dịch, giá, diện tích.

www.canhovip.vn có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.

www.canhovip.vn từ chối không nhận đăng các thông tin không phù hợp với luật pháp hiện hành.

Với mỗi tin miễn phí, khách hàng được quyền gia hạn 1 lần. Kể từ lần gia hạn thứ 2 , khách hàng phải chọn loại tin có đóng phí.

Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của
www.cafecanho.vn có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy định" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.
Ban quản trị
www.cafecanho.vn