Phong thủy
(Xây dựng) – 3 doanh nghiệp BĐS lớn tại TP HCM là Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group vừa “trình làng” dự án căn hộ River City nằm ngay mặt tiền sông Sài Gòn. Dự án này có tổng vốn đầu tư 500 triệu USD, không chỉ độc đáo về kiến trúc mà còn có nhiều tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại VN như biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước 2 tầng.
PTTQ - Ngoài việc sắp xếp các vật dụng cũng như bố trí các phòng ốc đã hợp theo tuổi của gia chủ đúng theo phong thủy trạch mệnh cũng như theo phong thủy mặc định tự nhiên để làm sao cho có cuộc sống hưng thịnh và sức khỏe cho gia chủ, ngoài những việc đó ra nó còn rất nhiều những yếu tố khác có liên quan trong cuộc sống hiện tại.
Nguyên tắc chọn rèm cửa mang lại may mắn 11/07/2013 09:39 Rèm cửa là vật trang trí cho cửa sổ, cửa ra vào thêm sinh động hay có tác dụng tránh nắng. Nhưng nếu am hiểu phong thủy, bạn có thể tận dụng màu sắc, chất liệu và kiểu dáng để biến vật trang trí này mang lại may mắn cho mình. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích cho bạn.
Hút vượng tài vào nhà với hoa tươi 29/06/2013 07:42 Hoa tươi có thể làm cho môi trường sống trong gia đình trở nên tươi đẹp, vượng tài, mang lại cảm giác tự nhiên, ấm áp và tràn đầy sức sống. Dựa theo lý luận phong thủy, bày biện hoa tươi ở vị trí thích hợp trong nhà vừa có thể tô điểm cho ngôi nhà, đồng thời lại có thể nâng cao tài vận.
Đón vận may năm 2013: Hãy kích hoạt các sao tốt 28/01/2013 14:02 Để chào đón vận may trong năm 2013 bạn hãy kích hoạt các sao tốt là Bát Bạch (8), Lục Bạch (6), Nhất Bạch (1), Tứ Lục (4) và Cửu Tử (9) theo hướng dẫn dưới đây.
Hướng kê bàn làm việc năm 2013 21/02/2013 11:10 Trong năm nay, người Đông tứ mệnh nên chọn hướng Bắc và Nam, tránh hướng Đông và Đông Nam nếu có thể. Trong khi người Tây tứ mệnh nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Bắc, tránh hướng Tây Nam và Tây.
TIÊU CHÍ CHỌN CĂN HỘ TỐT
PHONG THỦY CĂN HỘ
PHONG THỦY CĂN HỘ
Những kiến trúc kỳ diệu còn lại của người Maya Cập nhật 22/12/2012 08:00 Từ những kiệt tác kiến trúc của kim tự tháp Chichen Itza cho đến những kỳ quan nhân tạo của Kabah, chúng ta có thể chiêm ngưỡng những kho báu còn sót lại của nền văn minh Maya.
Hiển thị 1 đến 10 trên 39 mẫu tin
Trang:1 - 2 - 3 - 4«Trước · Kế»